Foro de Participación Ciudadana

[Logo] Participa - Queremos Conocer tu Opinión
  [Search] Buscar   [Recent Topics] Temas recientes   [Hottest Topics] Temas candentes   [Members]  Lista de usuarios   [Groups] Volver a la página principal 
[Moderation Log] Registro de moderación   [Registro] Registrarse / 
[Login] Entrar 
Indice de foros
Perfil de :: bumblabee2368
Avatar Todo sobre bumblabee2368
Clasificación:
Karma:
Fecha de registro:  05/03/2021 05:03:55
Número de mensajes enviados:  No se han enviado mensajes
Created topics: No se han creado tópicos
Biografía:

Màn hình Samsung Galaxy Note 10 Plus 6,8 inch to đến mức chúng tôi rất khao khát sự đổi mới của Samsung Galaxy Fold và những điện thoại có thể gập lại khác. Nó chiếm gần như mặt trước của điện thoại và sau đấy là 1 số, mang thiết kế tràn cạnh có các pixel tràn ra 2 bên trái và phải. Màn hình cong đạt 1 điểm hay, làm cho nó sắc nét theo nhiều bí quyết.

sở hữu thêm thông tin: thay pin samsung note 10 plus

Việc Samsung tiêu dùng màu sắc ranh, độ phân giải Quad HD + dày đặc pixel và độ sáng cao nhất luôn làm màn hình Super AMOLED của họ trông xuất sắc. Nó hiện đã được tối đa hóa để với vẻ hết sức hấp dẫn và đáng để bạn chạng tay.

Được rồi, màn hình Note 10 Plus ko mang tốc độ làm mới màn hình 90Hz mượt mà, mượt mà như trong OnePlus 7 Pro. Và các cạnh cong của nó tạo ra cảm ứng sai giả dụ bạn quấn chặt tay xung quanh màn hình. Nhưng ko có điện thoại nào khác mang màn hình rẻ này.

bạn mang thể thử dòng này: ep kinh samsung note 10

6.8 inch khiến nó nghe mang vẻ quá lớn - to hơn cả iPhone 6.5 inch, phải không? Chà, không hẳn vậy. Chiều rộng và chu vi của nó nhỏ hơn một phần mm so mang iPhone XS Max nếu như bạn đo nó ra và nó nặng hơn. Nó chỉ cao hơn vài mm.

cách màn hình to hơn, thân máy nhỏ hơn của Samsung là nó dùng một lỗ đục ở giữa để nhúng camera trước vào màn hình. Nó nhỏ hơn 26% so có lỗ camera trên cùng bên phải của S10 và ít xâm phạm hơn so có 'tai thỏ' của Apple. Chúng tôi thấy rất thuận lợi bỏ qua lúc xem Netflix.

xem mẫu này: thay màn hình galaxy note 10 plus

Dù với chạm sai hay ko, bạn cũng sẽ muốn cầm chặt cái Note 10 Plus đồ sộ. Nó mang thể trơn tru trượt và vượt ra ngoài khả năng cầm nắm tình cờ của bạn. Nó chỉ lớn tương tự. Chúng tôi cũng mang mối quan hệ yêu-ghét mang màu Aura Glow. Không chỉ khó có thể dùng mặt lưng kính mà khuông nhôm bóng bẩy mà ko sở hữu hộp đựng, nó còn bị ố vàng khủng khiếp.

Mis marcadores: Este usuario no tiene marcadores
Contacto bumblabee2368
Mensaje privado:
Powered by JForum 2.1.9 © Ayuntamiento de Loja. Servicios Informáticos.